DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI TPHCM

thanh lap cong ty tron goi

Dịch vụ thành lâp công ty, làm giấy thanh lap cong ty tron goiua cổng thông tin của Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt.

#image_1577280023 { width: 100%;}

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh? Bạn muốn mở công ty để thực hiện kế hoạch kinh doanh sản xuất của mình. Nhưng lại không am hiểu về luật doanh nghiệp, cũng như thuế, hóa đơn….

Bạn chưa biết cách đặt tên công ty, cách đặt địa chỉ công ty. Cách lựa chọn người đại diện theo pháp luật, chưa biết cách đăng ký ngành nghề kinh doanh? Chưa biết cách phân chia tỷ lệ góp vốn và lợi nhuận với các thành viên? Bạn chưa lường trước được những rủi ro pháp lý, thuế, tài chính mà bạn sẽ gặp phải? Nếu như bạn gặp khó khăn trong những vấn đề trên thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để có được những thông tin hữu ích khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp tại TPHCM nhé.

Video tư vấn chi tiết dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp cần biết

 

Dịch Vụ Tân Thuế Việt chuyên cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh. Dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM. Và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Sau khi tham khảo xong bạn có thể liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ TPHCM tại Dịch Vụ Tân Thuế Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

Doanh nghiệp, cá nhân có thêm nhiều lựa chọn phương thức nộp thuế. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Doanh nghiệp, cá nhân có thêm nhiều lựa chọn phương thức nộp thuế. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Mục lục

Tư vấn cách đặt địa chỉ công ty tại TPHCM:

– Địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

– Khi thành lập công ty tại TPHCM, các bạn chỉ cần xác định địa chỉ của công ty có đủ các thông tin theo quy định bên trên là được chấp nhận. Nếu đặt địa chỉ công ty tại chung cư tại những tầng có chức năng để ở. Và không có chức năng thương mại thì sẽ không được chấp nhận. Khi đó bạn có thể đặ nhờ địa chỉ công ty tại nhà người thân hoặc bạn bè.

Tại TPHCM không cho phép các căn hộ chung cư làm trụ sở chính công ty. Trừ những căn shophouse…

Vui thôi nhưng đây là ví dụ Công ty TNHH là loại hình còn Một Mình Tao là cái tên công ty.

Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp tại TPHCM

Khi đặt tên công ty tại TPHCM thì bao gồm 2 thành tố:

Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng doanh nghiệp

+ Tên loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, được viết là ” Công ty cổ phần” hoặc “Công ty CP”, “Doanh nghiệp tư nhân” hoặc là “DNTN”.

+ Thành tố thứ hai: Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu. Tên riêng của doanh nghiệp không cần phải có nghĩa theo tiếng Việt, mà tên chỉ cần có các chữ cái được liệt kê trong bảng chữ cái tiếng Việt là được.

Ví dụ: Công ty TNHH (thành tố thứ nhất) Dịch Vụ Thương Mại Gia Lộc (thành tố thứ hai)

Ví dụ: Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Phú Nguyên

– Tên công ty được bằng chữ cái Latinh trong bảng chữ cái của Việt Nam. Do vậy đặt tên công ty bằng tiếng Việt cũng được hoặc là đặt tên công ty ghép thành chữ tiếng Anh hay chữ viết tắt theo ý nghĩa riêng của mình đều được. Miễn sao viết bằng các chữ cái trong hệ thống bảng chữ cái.

Ví dụ: CÔNG TY TNHH  MTV Hưng Tín

Ví dụ: Công ty TNHH MTV Big Data

Ví dụ: CÔNG TY TNHH Đa Lộc Tài

Tư vấn cách khai vốn điều lệ thành lập công ty tại TPHCM:

Vốn điều lệ của công ty tại TPHCM tại thời điểm đăng ký doanh nghiệp là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu góp hoặc cam kết sẽ góp và ghi trong Điều lệ công ty. Cần kê khai vốn điều lệ phù hợp với quy mô kinh doanh thực tế, vì người thành lập công ty phải chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã khai đó.

Ví dụ:

+ Kinh doanh Mỹ phẩm thông thường có thể khai mức vốn vừa phải như 400 triệu, 800 triệu, 1 tỷ tùy theo quy mô thực tế của bạn.

+ Kinh doanh máy móc, thiết bị có giá trị lớn có thể kê khai mức vốn điều lệ, 5 tỷ, 10 tỷ, 15 tỷ….v..v.

Cái quan trọng sau cùng là khi người thành lập công ty khai mức vốn điều lệ là 2 tỷ mà thực tế không có đủ 2 tỷ, sau này có các nghĩa vụ của doanh nghiệp phát sinh thì người thành lập công ty sẽ chịu trách  nhiệm hữu hạn trong phạm vi 2 tỷ đã khai trước đó.

Tham khảo xem thêm: Vốn điều lệ là gì? Tính pháp lý và có cần chứng minh hay không?

Đóng Lệ phí môn bài theo mức vốn điều lệ đăng ký:

– Doanh nghiệp đóng thuế môn bài theo biểu sau:

+ Nếu doanh nghiệp đăng ký mức vốn điều lệ trên 10 tỷ thì đóng lệ phí môn bài là 3 triệu/năm.

+ Nếu doanh nghiệp đăng ký mức vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống thì đóng lệ phí môn bài là 2 triệu/năm.

– Nếu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp vào khoảng thời gian từ 01/01 đến 30/06 thì công ty phải đóng mức thuế môn bài cả năm.

– Nếu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp vào khoảng thời gian từ 01/07 đến 31/12 thì công ty phải đóng mức thuế môn bài nửa năm.

Theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP thì các công ty thành lập mới sẽ miễn môn bài một năm. Các chi nhánh, địa điểm công ty cũng được miễn theo 1 năm. Tức qua năm thứ 2 của công ty mới đóng thuế môn bài theo mức trên.

Cách đăng ký ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty tại TPHCM:

– Khi đăng ký ngành nghề kinh doanh cần xác định: Ngành nghề mình dự tính kinh doanh thuộc nhóm ngành nghề kinh doanh bình thường hay thuộc nhóm ngành nghề kinh doanh có điều kiện?

+ Nếu bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường thì cứ tiến hành đăng ký hoạt động bình thường mà không cần đáp ứng điều kiện gì cả.

>>> Xem thêm: Danh mục ngành nghề kinh doanh <<<

+ Nếu bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì trước hoặc sau khi đăng ký công ty bạn phải đáp ứng đủ điều kiện đối với ngành đó mới được phép kinh doanh.

>> Xem thêm: Danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện <<<

Ví dụ: Nếu bạn dự tính đăng ký ngành nghề kinh doanh Bất động sản thì phải nắm được những quy định về ngành nghề kinh doanh bất động sản. Yêu cầu hiện nay khi đăng ký ngành này là phải đăng ký vốn điều lệ là 20 tỷ mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiêp. Còn đăng ký ngành môi giới bất động sản thì không có yêu cầu về vốn.

Ví dụ: Nếu bạn dự tính đăng ký ngành nghề kinh doanh bên thiết kế xây dựng. Thì các bạn phải nắm được quy định về ngành nghề kinh doanh là phải có chứng chỉ chuyên ngành tương ứng với các ngành nghề mình đăng ký.

Ví dụ: Nếu dự tính đăng ký ngành nghề kinh doanh bên sản xuất thì yêu cầu phải nắm những quy định về địa điểm dự định đặt cơ sở sản xuất có phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của địa phương đó, những yêu cầu về môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy hoạch khu dân cư…

Ví dụ: Doanh nghiệp cần đăng ký ngành nghề kinh doanh bất động sản thì thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào bảng: Hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 kéo xuống dưới và tìm đến mục ngành nghề kinh doanh bất động sản

Bước 2: tra cứu ngành nghề kinh doanh bất động sản tương ứng với mã ngành cấp 4 như dưới đây và ghi vào hồ sơ đăng ký doanh nghiệp:

– Đối với đăng ký các ngành nghề kinh doanh khác thì thực hiện tương tự như trên.

Cách chọn người đại diện theo pháp luật khi thành lập công ty tại TPHCM:

– Người đại diện theo pháp luật của công ty tại TPHCM là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

– Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Điều lệ công ty quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

=> Các chức danh làm đại diện theo pháp luật của công ty tại TPHCM có thể là: Giám đốc, Tổng giám đốc, Chủ tịch công ty, Chủ tịch hội đồng thành viên, hoặc các chức danh quản lý khác được quy định tại điều lệ công ty.

Thủ tục dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM

Khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, mở công ty cần chuẩn bị giấy tờ thực hiện theo trình tự các bước dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị thông tin, giấy tờ thành lập công ty tại TPHCM

– Chuẩn bị tên công ty, địa chỉ công ty, người đại diện theo pháp luật, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh như hướng dẫn ở trên.

Đối với thành viên là cá nhân thì cần chuẩn bị: 04 bản sao y công chứng không quá 03 tháng 1 trong các giấy tờ CMND/Hộ Chiếu/Căn cước công dân (CMND không quá 15 năm, Hộ chiếu không quá 10 năm).

Đối với thành viên là tổ chức cần chuẩn bị: Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy phép kinh doanh, và CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân của người đại diện cho tổ chức. (tất cả các giấy tờ cần sao y công chứng không quá 03 tháng).

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại TPHCM:

Hồ sơ thành lập công ty tại TPHCM bao gồm:

+ Giấy đề nghị thành lập công ty tại TPHCM.

+ Danh sách thành viên góp vốn đối với công ty TNHH/Danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty Cổ phần.

+ Điều lệ công ty tại TPHCM.

+ Và giấy tờ đã chuẩn bị ở trên như (CMND/hộ chiếu/CCCD, Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy phép kinh doanh);

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại TPHCM

+ Nộp bộ hồ sơ đã được soạn thảo + CMND/Hộ chiếu/CCCD tới cơ quan đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư trực thuộc Tỉnh/Thành phố sở tại.

Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

+ Từ 3-5 ngày sau khi nộp hồ sơ. Đến ngày hẹn trả kết quả, Người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền đến nhận kết quả giấy chứng nhận đặng ký doanh nghiệp nếu như hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác.

Bước 5 : Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp mới thành lập trên cổng thông tin quốc gia

+ Sau khi hồ sơ hợp lệ và doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì công ty cần thực hiện thủ tục công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin đăng ký quốc gia. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành nghề kinh doanh của công ty;

Lưu ý: Thời hạn doanh nghiệp cần thực hiện đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Khắc dấu tròn doanh nghiệp

+ Công ty tiến hành khắc dấu tròn tại cơ sở được phép khắc dấu, hình thức và số lượng con dấu do doanh nghiệp tự quyết định.

*Theo quy định tại Điều 43 Luật doanh nghiệp 2020 mới nhất về con dấu doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp quyết định loại dấu, số lượng, hình thức và nội dung dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và đơn vị khác của doanh nghiệp.

=>Trên con dấu có thể thể hiện hình thức nội dung tùy ý. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc giao dịch và nhận diện thương hiệu với đối tác, ngân hàng thì doanh nghiệp nên thể hiện tối thiểu các nội dung như: Tên công ty tiếng Việt, Mã số thuế doanh nghiệp.

 • Việc quản lý và lưu giữ dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của doanh nghiệp có dấu ban hành. Doanh nghiệp sử dụng dấu trong các giao dịch theo quy định của pháp luật.

Bước 7: Đặt bảng hiệu và treo bảng hiệu tại trụ sở công ty

+ Doanh nghiệp bắt buộc phải treo bảng hiệu tại trụ sở và tự quyết định hình thức, kích thước bảng hiệu của công ty mình nhằm phục vụ việc quản lý của cơ quan nhà nước cũng như thuận tiện giao dịch với khách hàng đối tác. Trên bảng hiệu có các thông tin sau đây: Tên công ty, Địa chỉ công ty, mã số thuế, ngành nghề kinh doanh, số điện thoại…v…v. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập và nhỏ có thể lựa chọn các kích thước 20×30, 25×35 chất liệu Mica dán trước cửa công ty.

Bước 8: Các bước liên quan đến thuế, ngân hàng sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu

Bước 8.1. Mở tài khoản ngân hàng, thông báo số TKNH cho cơ quan đăng ký kinh doanh

+Công ty ra ngân hàng mở tài khoản ngân hàng, sau khi có số tài khoản thì làm hồ sơ thông báo số tài khoản cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 8.2. Mua chữ ký số khai thuế điện tử

Chữ ký số là gì ? Chữ ký số là phương tiện được sử dụng để xác thực nhân dạng của người gửi tin nhắn hoặc của người ký tài liệu và để đảm bảo một điều chắc chắn rằng nội dung gốc của tin nhắn  hoăc tài liệu đã gửi sẽ không bị thay đổi.

Các nhà cung cấp chữ ký số được Bộ thông tin và truyền thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, gồm nhiều tính năng như cung cấp chứng thư số (dạng như chữ ký đặc trưng của người nào đó) cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; Chứng thư số SSL(chứng thư số dành cho website) và Chứng thư số CodeSigning (chứng thư số dành cho ứng dụng sử dụng cho các nhà sản xuất phần mềm để chứng thực và bảo đảm tính toàn vẹn của sản phẩm),  xác thực chữ ký trong các giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Tựu chung lại thiết thực và quan trọng nhất đó là 3 tính năng kê khai thuế online, BHXH online và khai hải quan điện tử. Thông thường bạn sẽ mua các thương hiệu chữ ký số này thông qua các đại lý chữ ký số..

USB token là thiết bị phần cứng để tạo ra cặp khóa công khai và bí mật cũng như lưu giữ khóa bí mật của khách hàng. Các bạn có thể dùng USB token để ký điện tử cho các giao dịch qua mạng với Cơ quan Thuế, Hải Quan, Ngân Hàng Điện Tử…

>>>Xem thêm: Bảng giá chữ ký số khai thuế điện tử <<<

Bước 8.3. Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng xác nhận đã đăng ký nộp thuế điện tử

+ Công ty dùng chữ ký số đăng ký nộp thuế điện tử, sau khi được thuế chấp nhận và được ngân hàng xác nhận là hoàn thành việc đăng ký nộp thuế điện tử.

Bước 8.4. Nộp tờ khai môn bài, nộp thuế môn bài qua mạng

Dưới đây là các thông tin hữu ích mà quý khách cần quan tâm chú ý khi nộp tờ

8.4.1. Nộp tờ khai môn bài

*Thời hạn nộp tờ khai thuế môn bài:

– Nếu doanh nghiệp đăng ký thành lập mà lựa chọn ngày hoạt động trùng với ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì thời hạn nộp tờ khai thuế môn bài là ngày cuối cùng của tháng đó.

Ví dụ:

+ Nếu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ra ngày 04/06/2018 thì thời hạn cuối cùng phải nộp tờ khai thuế môn bài là ngày 30/06/2018;

+ Nếu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ra ngày 28/06/2018 thì thời hạn cuối cùng phải nộp tờ khai thuế môn bài là ngày 30/06/2018;

– Nếu doanh nghiệp đăng ký thành lập mà lựa chọn ngày hoạt động khác với ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì thời hạn nộp tờ khai thuế môn bài là ngày thứ 30 sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Ví dụ:

+ Nếu ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là ngày 15/08/2018, ngày đăng ký hoạt động là 01/09/2018 => Thời hạn cuối cùng phải nộp tờ khai thuế môn bài là ngày 15/09/2018.

*Nếu không tuân thủ thời hạn nộp tờ khai thuế môn bài thì doanh nghiệp sẽ chịu mức phạt hành chính theo thông tư 166/2013/ TT-BTC của bộ tài chính như sau:

TTSố ngày chậm nộpMức phạt
11 đến 5 ngàyPhạt cảnh cáo
25 đến 10 ngày400.000 đến 1.000.000 đ
310 đến 20 ngày800.000 đến 2.000.000 đ
420 ngày đến 30 ngày1.200.000 đến 3.000.000 đ
530 ngày đến 40 ngày1.600.000 đến 4.000000 đ
640 ngày đến 90 ngay2.000.000 đến 5.000.000 đ
8.4.2 Nộp thuế môn bài qua chữ ký số điện tử (Sau khi nộp tờ khai môn bài)

+ Doanh nghiệp cần nộp đủ số tiền đóng thuế môn bài theo mức vốn điều lệ đã đăng ký vào tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp mình.

+ Bằng cách sử dụng Chữ ký số điện tử, doanh nghiệp sẽ nộp thuế môn bài qua mạng (Nếu doanh nghiệp chưa có chữ ký số điện tử thì bắt buộc phải mua để thực hiện được bước đóng thuế môn bài qua mạng. Vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ chữ ký số điện tử).

* Thời hạn nộp thuế môn bài:

+ Trong năm đầu mới thành lập: Doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài trong vòng 30 ngày sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và đã nộp Tờ khai môn bài

+ Các năm tiếp theo: Doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài trước ngày 30/01 hàng năm.

* Mức đóng thuế môn bài:

+ Doanh nghiệp phải nộp mức thuế môn bài là  3.000.000 đồng/ năm nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ. Nếu doanh nghiệp được thành lập trước ngày 30/06 thì đóng 100% thuế môn bài = 3 triệu; Nếu doanh nghiệp được thành lập sau ngày 30/06 thì đóng 50% thuế môn bài = 1,5 triệu

+ Doanh nghiệp phải nộp mức thuế môn bài là  2.000.000 đồng/ năm nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống ; Nếu doanh nghiệp được thành lập trước ngày 30/06 thì đóng 100% thuế môn bài = 2 triệu; Nếu doanh nghiệp được thành lập sau ngày 30/06 thì đóng 50% thuế môn bài = 1 triệu

* Mức phạt nếu chậm nộp tiền thuế môn bài theo thông tư 130 /2016 TT-BTC của bộ tài chính:

Số tiền phạt = số tiền thuế môn bài chậm nộp x 0.03% x Số ngày chậm nộp.

Ví dụ: Nếu doanh nghiệp có vốn điều lệ là 5 tỷ, chậm nộp tiền thuế môn bài 60 ngày thì số tiền phạt được tính như sau:

Số tiền phạt = 2.000.000 đ x 0.03% x 60 = 36.000 đ

Bước 8.5. Khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế cấp Quận/huyện sở tại

+ Công ty tiến hành khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn, nhận kết quả đặt in hóa đơn, in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, và cuối cùng được xuất hóa đơn VAT).

Bước 9. Thực hiện việc báo cáo thuế, làm sổ sách định kỳ hàng tháng,quý, năm

+ Từ sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần bắt buộc phải có tối thiểu 01 kế toán có trình độ chuyên môn thực hiện công việc kê khai thuế định kỳ. Ở đây doanh nghiệp có các phương án sau:

+ Thứ nhất: Tự báo cáo thuế và làm sổ sách định kỳ (Đòi hỏi cần có chuyên môn + kinh nghiệm làm báo cáo thuế);

+ Thứ hai: Thuê 01 kế toán có trình độ và kinh nghiệm thực hiện việc báo cáo thuế;

+ Thứ hai: Thuê dịch vụ kế toán để thực hiện việc báo cáo thuế và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Lưu ý quan trọng: Đây là công việc quan trọng bậc nhất trong quá trình hoạt động doanh nghiệp. Nếu Khi thành lập doanh nghiệp ra mà các bạn không thực hiện hoặc không biết để thực hiện bước này thì sau này doanh nghiệp của bạn sẽ bị vướng mắc về thuế và bị phạt rất nặng.

Trên đây là toàn bộ thủ tục thành lập công ty tại TPHCM. Nếu trong quá trình thực hiện thủ tục có bất kỳ  vướng mắc nào mà không thể tự giải quyết, vui lòng liên hệ Tân Thuế Việt để được tư vấn miễn phí thành lập công ty tại TPHCM.

Tham khảo chi tiết thêm tại: Thủ tục thành lập công ty

Tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại TPHCM, thay đổi giấy đăng ký kinh doanh (bổ sung ngành nghề, thay đổi địa chỉ trụ sở, thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi vốn điều lệ công ty, sáp nhập công ty, …) Tân Thuế Việt luôn mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn so với mức chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Tân Thuế Việt sẽ thực hiện công việc thành lập công ty theo sự ủy quyền của khách hàng tại những cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Cụ thể như sau:

 • Đăng ký Giấy đăng ký kinh doanh
 • Đăng ký mã số doanh nghiệp
 • Thực hiện khắc con dấu pháp nhân
 • Thông báo mẫu dấu công ty
 • Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp
 • Lập hồ sơ góp vốn/cổ đông công ty/sổ thành viên (tùy vào loại hình công ty mà khách hàng lựa chọn)
 • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho công ty và nộp thông báo tài khoản ngân hàng của công ty
 • Thực hiện thủ tục đăng ký chữ ký số để nộp thuế điện tử theo quy định của pháp luật
 • Thiết lập hồ sơ Pháp lý về việc khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quản lý cấp Quận/ Huyện
 • Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài năm thành lập cho công ty
 • Đăng ký phương pháp tính thuế cho công ty
 • Đăng ký mua thiết bị token cho công ty (đây là thủ tục bắt buộc mà công ty nào cũng phải có)
 • Thực hiện thủ tục Phát hành hóa đơn GTGT và đặt in hóa đơn GTGT cho công ty

Ngoài ra sau khi thành lập công ty tại TPHCM thì bạn sẽ phải thực hiện những thủ tục bắt buộc bao gồm:

 • Đăng ký tài khoản ngân hàng của công ty tại Sở kế hoạch – đầu tư mà không cần phải đăng ký với cơ quan quản lý thuế
 • Đăng ký phương pháp tính thuế theo khấu trừ hay trực tiếp tại cơ quan quản lý thuế
 • Thực hiện làm hồ sơ thuế ban đầu cho công ty (phương pháp khấu hao, đăng ký chế độ kế toán, bổ nhiệm giám đốc, kế toán trưởng,…)
 • Nộp tờ khai lệ phí môn bài hàng năm (Nếu như nộp chậm thì công ty sẽ bị phạt tối thiểu là 800.000 VNĐ).

Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM tại Tân Thuế Việt?

Lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại TPHCM của Tân Thuế Việt đó chính là:

 • Có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực cung cáp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TH. HCM cũng như những tỉnh thành khác trên cả nước
 • Đã có hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ mà Tân Thuế Việt cung cấp
 • Với phong cách chuyên nghiệp – tư vấn nhanh chóng những thủ tục cần thiết nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tân Thuế Việt sẽ thực hiện soạn thảo đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ có liên quan đến việc thành lập công ty mà không cần bạn phải đi lại nhiều lần vất vả.
 • Cam kết cung cấp bộ hồ sơ hoàn tất và xin Giấy đăng ký kinh doanh trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng
 • Chi phó dịch vụ luôn ưu đãi và tốt nhất hiện nay

Hi vọng bài viết thủ tục thành lập công ty tại TPHCM ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy trực tiếp liên hệ dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TPHCM tại Tân Thuế Việt để tiến hành dịch vụ thành lập công ty trọn gói HCM nhé.

Mời bạn xem video sau khi thành lập công ty cần làm những gì?

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thành lập công ty trọn gói?

Thời gian bao lâu có thể xuất hóa đơn VAT?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Tân Thuế Việt chỉ cần 7 ngày bạn có thể xuất được hóa đơn VAT. Chúng tôi cung cấp nhanh giải pháp cho khách hàng cần gấp công ty để kí hợp đồng và xuất hóa đơn cho khách hàng.

Tôi có cần đi lại hay đóng lệ phí nhà nước gì không?

Không! Nhân viên Tân Thuế Việt sẽ đại diện thay mặt làm việc nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả từ Sở KHĐT và Cơ Quan Thuế. Chúng tôi thay mặt nộp tất cả lệ phí thành lập công ty phát sinh. Nên phí chúng tôi đưa ra là trọn gói không phát sinh gì thêm cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?

Chỉ cần CMND hoặc căn cước công chứng của giám đốc, các thành viên góp vốn không quá 3 tháng. Còn việc còn lại bên Tân Thuế Việt sẽ lo tất tần tật cho bạn. Chỉ từ 3 ngày bạn có GPKD và con dấu tròn công ty. Sau 7 ngày có thể xuất hóa đơn VAT.

Doanh nghiệp có phát sinh chi phí gì thêm không?

Quý khách không cần phát sinh chi phí nào khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại Tân Thuế Việt. Quý khách có thể tham khảo tại  https://tanthueviet.com/khuyen-mai-thanh-lap-doanh-nghiep-goi-combo-uu-dai-tu-tan-thue-viet

#gap-715848000 { padding-top: 10px;}

BẠN CẦN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM

Hãy để chúng tôi đội ngũ kế toán Tân Thuế Việt sẽ giúp bạn, hoàn thiện hồ sơ, xử lý hồ sơ và nhận kết quả giấy phép kinh doanh. Và một số thủ tục ban đầu của công ty như tờ khai môn bài, đăng ký hóa đơn, đăng ký chữ ký số….

0906.657.659

Có Zalo / Viber / Whatapp / Telegram

Chúng tôi nhận hồ sơ tất cả quận của TPHCM và một số tỉnh lân cận. Còn các khu vực khác chúng tôi nhận thành lập công ty nhanh với điều kiện bên bạn có nhân viên hỗ trợ nhận hồ sơ từ sở KHĐT. 

#col-1952530628 > .col-inner { padding: 10px 0px 0px 0px;}

—–

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Kế toán: 0938.123.657

Giấy phép: 0906.657.659

Chữ ký số: 08.5759.8368 

Bộ phận thiết kế website: 039.365.1247 Mr Thịnh

Support App Mobile: Zalo – Viber – Whatapp

Chúng tôi phục vụ hỗ trợ tận nơi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ sẽ có nhân viên đến tận nơi.

#tanthueviet #dichvuketoan #thanhlapcongty #lanketoan #dichvuketoanlongan #thanhlapcongtylongan

Nguồn: https://tanthueviet.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm.html

Ms Lan kế toán
Điều hành chung

Điện thoại: 0938.123.657
( có Zalo)

Ms Ngân
Trợ lý Ms Lan

Điện thoại: 078.333.0247
( có Zalo)

Mr Trần Vương
Chuyên viên gpkd

Điện thoại: 0906.657.659
( có Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dich vu thanh lap cong ty tphcm