Dịch vụ kế toán thuế Kiến Tường, Long An được đánh giá cao

Dịch vụ kế toán thuế Kiến Tường với vai trò giải quyết những vấn đề về sổ sách, thuế,… cho doanh nghiệp. Là một trong những dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy ở thị xã Kiến Tường tỉnh Long An, đâu là đơn vị cung cấp kế toán dịch vụ được đánh giá cao? Hãy cùng đào sâu về vấn đề này trong nội dung dưới đây.

Đôi điều về thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Là địa phương nằm ở cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2021, Long An là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 13 về số dân. Trong danh sách đơn vị hành chính Việt Nam theo GRDP, xếp thứ 12 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 14 về GRDP bình quân đầu người.

Dịch vụ kế toán thuế Kiến Tường, Long An được đánh giá cao
Vài nét về thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An

Với 1.763.754 người dân GRDP đạt 138.198 tỉ đồng. GRDP bình quân đầu người đạt gần 81 triệu đồng. Tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,41%. Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống các quốc lộ: 1, 50, 62, N1, N2 (Đường Hồ Chí Minh). Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Công việc của kế toán dịch vụ là gì?

Dịch vụ kế toán thuế tại Kiến Tường bao gồm các hoạt động như tư vấn thủ tục và quy định của nhà nước, hướng dẫn kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp mới thành lập. Nội dung công việc dịch vụ kế toán trọn gói sẽ gồm có việc tư vấn và hoàn thiện hệ thống sổ sách, chiến lược tài chính. Cũng như đại diện doanh nghiệp trước cơ quan nhà nước.

Dịch vụ kế toán thuế Kiến Tường, Long An được đánh giá cao
Nội dung công việc của kế toán dịch vụ

Công việc hàng tháng và quý bao gồm việc nhận và tư vấn về hóa đơn chứng từ, hạch toán các nghiệp vụ để cân đối thuế. Kê khai và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng, sử dụng hóa đơn. Thuế thu nhập cá nhân và nộp thuế TNDN tạm tính.

Công việc của kế toán dịch vụ cuối năm sẽ tập trung vào việc lập và nộp báo cáo tài chính. Quyết toán thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp. Cũng như in và hoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định để bàn giao cho doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế tại thị xã Kiến Tường, Long An

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế Kiến Tường của mỗi doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt riêng. Do đặc tính của ngành dịch vụ này là dựa theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Chính vì thế, bảng giá kế toán dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu sử dụng kế toán khác nhau. Do đó khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để có bảng giá phù hợp.
Dịch vụ kế toán thuế Kiến Tường, Long An được đánh giá cao
Bảng giá kế toán dịch vụ của mỗi khách hàng sẽ khác nhau
Ngoài ra, bảng giá kế toán còn phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp với mức giá khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín để có được bảng giá tốt nhất. Thông thường, nếu khách hàng lựa chọn gói dịch vụ kế toán trọn gói thì sẽ có mức giá ưu đãi. Do đó, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp kế toán thuế dịch vụ rất quan trong. Khách hàng có thể tham khảo.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế Kiến Tường uy tín

Dịch vụ kế toán thuế Kiến Tường, Long An được đánh giá cao
Kế Toán Lộc Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế Kiến Tường

Công ty dịch vụ Kế Toán Lộc Phát là đơn vị được đánh giá cao trong việc cung cấp kế toán dịch vụ tại Kiến Tường. Lộc Phát mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau. Trong đó, kế toán thuế và thành lập doanh nghiệp là hai dịch vụ nổi bật. Khách hàng lựa chọn Kế Toán Lộc Phát sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Dịch vụ được cung cấp bởi công ty uy tín, có giấy phép hoạt động hợp pháp
  • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp mà khách hàng có thể lựa chọn
  • Bảng giá hợp lý với nhiều gói dịch vụ khác nhau
  • Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của 2 bên
  • Công việc luôn được thực hiện đúng tiến độ theo thoả thuận
  • Độ chính xác, bảo mật luôn được đưa lên hàng đầu

Mong rằng với những thông tin trên về dịch vụ kế toán thuế tại Kiến Tường đã có cho bạn được câu trả lời phù hợp. Khách hàng có khó khăn hay nhu cầu sử dụng kế toán dịch vụ ở Kiến Tường hay khu vực tỉnh Long An. Vui lòng liên hệ với Kế Toán Lộc Phát để  được hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhanh chóng, chính xác nhất!

Ms Lan kế toán
Điều hành chung

Điện thoại: 0938.123.657
( có Zalo)

Ms Ngân
Trợ lý Ms Lan

Điện thoại: 078.333.0247
( có Zalo)

Mr Trần Vương
Chuyên viên gpkd

Điện thoại: 0906.657.659
( có Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dich vu thanh lap cong ty tphcm